Skip to content
My account
Cart
Checkout
All Categories
All
Health Mix
Millet Mix
Milk / Tea Mix
Natural Cosmetics
Pongal Mix
Idli Podi Mix
Kolukattai Maavu
Millet Dosa Mix
Kali Mix
Daily Needs
Rice Mix
Healthy Kanji Mix
Millet Flour
Oil
9
3
Total
₹
190.00
3 items
View Cart
Dhaanyas Varagu Pongal Mix | தான்யாஸ் வரகு பொங்கல் மிக்ஸ் (200 Gms)
1 ×
₹
70.00
×
Dhaanyas Samai Pongal Mix | தான்யாஸ் சாமை பொங்கல் மிக்ஸ் (200 Gms)
1 ×
₹
70.00
×
Dhaanyas Thuyamalli Kolukattai Maavu | தான்யாஸ் தூயமல்லி கொழுக்கட்டை மாவு (250 Gms)
1 ×
₹
50.00
×
Subtotal:
₹
190.00
View cart
Checkout
Home
About
Shop
My Account
My Profile
Checkout
Cart
Contact Us
My Account
Login
Register
Wishlist
Home
Page 8
Shop
Show
12
24
36
48
60
Sort by popularity
Sort by average rating
Sort by latest
Sort by price: low to high
Sort by price: high to low
Quick View
All
,
Milk / Tea Mix
Dhaanyas Green Tea | தான்யாஸ் கிரீன்டீ (80 Gms)
Rated
0
out of 5
₹
100.00
Add to cart
Quick View
All
,
Milk / Tea Mix
Dhaanyas Golden Milk Magic | தான்யாஸ் மசாலா பால் மிக்ஸ் (150 Gms)
Rated
0
out of 5
₹
170.00
Add to cart
Posts navigation
Previous
1
…
7
8
Remove
Dhaanyas Black Kavuni Puttu Mix | தான்யாஸ் கருப்பு கவுனி புட்டு மாவு (300 Gms)
Remove
Dhaanyas Multi Grain Nutrition Mix | தான்யாஸ் நவதானிய சத்து மாவு
Remove
Dhaanyas Pirandai Idli Podi | தான்யாஸ் பிரண்டை இட்லி பொடி (100 Gms)
Remove
Dhaanyas Mappilai Samba Puttu Mix | தான்யாஸ் மாப்பிளை சம்பா புட்டு மிக்ஸ் (250 GMS)
Remove
Dhaanyas Red Rice Puttu Maavu | தான்யாஸ் சிவப்பு அரிசி புட்டு மாவு (250 GMS)
Remove
Dhaanyas Rock Salt Powder | தான்யாஸ் இந்து தூள் உப்பு (400 Gms)
Remove
Dhaanyas Kasthuri Manjal | தான்யாஸ் கஸ்தூரி மஞ்சள் (100 GMS)
Remove
Dhaanayas Garlic Idli Podi | தான்யாஸ் பூண்டு இட்லி பொடி(100 Gms)
Remove
Dhaanyas Papaya Face Pack | தான்யாஸ் பப்பாளி பேஸ் பேக் (100 GMS)
Remove
Dhaanyas Little Millet Flour | தான்யாஸ் சாமை மாவு (450 Gms)
Remove
Dhaanyas Groundnut Oil | தான்யாஸ் கடலை எண்ணெய் (500 Ml)
Remove
Dhaanyas Kolukattai Maavu | தான்யாஸ் கொழுக்கட்டை மாவு (450 Gms)
Compare
12
X
X
Cart
Dhaanyas Varagu Pongal Mix | தான்யாஸ் வரகு பொங்கல் மிக்ஸ் (200 Gms)
Dhaanyas Varagu Pongal Mix | தான்யாஸ் வரகு பொங்கல் மிக்ஸ் (200 Gms) quantity
-
+
₹
70.00
×
Dhaanyas Samai Pongal Mix | தான்யாஸ் சாமை பொங்கல் மிக்ஸ் (200 Gms)
Dhaanyas Samai Pongal Mix | தான்யாஸ் சாமை பொங்கல் மிக்ஸ் (200 Gms) quantity
-
+
₹
70.00
×
Dhaanyas Thuyamalli Kolukattai Maavu | தான்யாஸ் தூயமல்லி கொழுக்கட்டை மாவு (250 Gms)
Dhaanyas Thuyamalli Kolukattai Maavu | தான்யாஸ் தூயமல்லி கொழுக்கட்டை மாவு (250 Gms) quantity
-
+
₹
50.00
×
Checkout
-
₹
50.00
3