Skip to content
My account
Cart
Checkout
All Categories
All
Health Mix
Millet Mix
Milk / Tea Mix
Natural Cosmetics
Pongal Mix
Idli Podi Mix
Kolukattai Maavu
Millet Dosa Mix
Kali Mix
Daily Needs
Rice Mix
Healthy Kanji Mix
Millet Flour
Oil
14
2
Total
₹
120.00
2 items
View Cart
Dhaanyas Poongar Rice Puttu Mix | தான்யாஸ் பூங்கார் அரிசி புட்டு மாவு (300 Gms)
1 ×
₹
70.00
×
Dhaanyas Pirandai Idli Podi | தான்யாஸ் பிரண்டை இட்லி பொடி (100 Gms)
1 ×
₹
50.00
×
Subtotal:
₹
120.00
View cart
Checkout
Home
About
Shop
My Account
My Profile
Checkout
Cart
Contact Us
My Account
Login
Register
Wishlist
Home
Page 8
Shop
Show
12
24
36
48
60
Sort by popularity
Sort by average rating
Sort by latest
Sort by price: low to high
Sort by price: high to low
Quick View
All
,
Milk / Tea Mix
Dhaanyas Green Tea | தான்யாஸ் கிரீன்டீ (80 Gms)
Rated
0
out of 5
₹
100.00
Add to cart
Quick View
All
,
Milk / Tea Mix
Dhaanyas Golden Milk Magic | தான்யாஸ் மசாலா பால் மிக்ஸ் (150 Gms)
Rated
0
out of 5
₹
170.00
Add to cart
Posts navigation
Previous
1
…
7
8
Remove
Dhaanyas Flax Seed Rice Mix | தான்யாஸ் ஆளி விதை பருப்பு பொடி (100 Gms)
Remove
Dhaanyas Masala Tea Mix | தான்யாஸ் மசாலா டீ மிக்ஸ் (50 Gms)
Remove
Dhaanyas Multhani Metti | தான்யாஸ் முல்தானி மெட்டி (100 Gms)
Remove
Dhaanyas Moringa Idli Podi | தான்யாஸ் முருங்கைக்கீரை இட்லி பொடி (100 Gms)
Remove
Dhaanyas Coconut Oil | தான்யாஸ் தேங்காய் எண்ணெய் (500 Ml)
Remove
Dhaanyas Thoothuvalai Idli Podi | தான்யாஸ் தூதுவளை இட்லி பொடி(100 Gms)
Remove
Dhaanyas Black Gram Idli Podi | தான்யாஸ் கருப்பு உளுந்து இட்லி பொடி (100 Gms)
Remove
Dhaanyas Mappilai Samba Puttu Mix | தான்யாஸ் மாப்பிளை சம்பா புட்டு மிக்ஸ் (250 GMS)
Remove
Dhaanyas Poongar Rice Kanji Mix | தான்யாஸ் பூங்கார் அரிசி கஞ்சி மிக்ஸ் (250 Gms)
Remove
Dhaanyas Fenugreek Kali | தான்யாஸ் வெந்தயக்களி (250 Gms)
Remove
Dhaanyas Mudakkathaan Idli Podi | தான்யாஸ் முடக்கத்தான் இட்லி பொடி (100 Gms)
Remove
Dhaanyas Beetroot Malt | தான்யாஸ் பீட்ரூட் மால்ட் (150 Gms)
Remove
Dhaanyas Barnyard Millet Moringa Dosa Mix | தான்யாஸ் குதிரைவாலி முருங்கை தோசை மிக்ஸ் (200 Gms)
Remove
Dhaanyas Multi Millet Nutrition Mix | தான்யாஸ் சிறு தானிய சத்து மாவு (500 Gms)
Compare
14
X
X
Cart
Dhaanyas Poongar Rice Puttu Mix | தான்யாஸ் பூங்கார் அரிசி புட்டு மாவு (300 Gms)
Dhaanyas Poongar Rice Puttu Mix | தான்யாஸ் பூங்கார் அரிசி புட்டு மாவு (300 Gms) quantity
-
+
₹
70.00
×
Dhaanyas Pirandai Idli Podi | தான்யாஸ் பிரண்டை இட்லி பொடி (100 Gms)
Dhaanyas Pirandai Idli Podi | தான்யாஸ் பிரண்டை இட்லி பொடி (100 Gms) quantity
-
+
₹
50.00
×
Checkout
-
₹
50.00
2