Skip to content
My account
Cart
Checkout
All Categories
All
Health Mix
Millet Mix
Milk / Tea Mix
Natural Cosmetics
Pongal Mix
Idli Podi Mix
Kolukattai Maavu
Millet Dosa Mix
Kali Mix
Daily Needs
Rice Mix
Healthy Kanji Mix
Millet Flour
Oil
17
1
Total
₹
55.00
1 item
View Cart
Dhaanyas Rock Salt Powder | தான்யாஸ் இந்து தூள் உப்பு (400 Gms)
1 ×
₹
55.00
×
Subtotal:
₹
55.00
View cart
Checkout
Home
About
Shop
My Account
My Profile
Checkout
Cart
Contact Us
My Account
Login
Register
Wishlist
Home
Page 8
Shop
Show
12
24
36
48
60
Sort by popularity
Sort by average rating
Sort by latest
Sort by price: low to high
Sort by price: high to low
Quick View
All
,
Milk / Tea Mix
Dhaanyas Green Tea | தான்யாஸ் கிரீன்டீ (80 Gms)
Rated
0
out of 5
₹
100.00
Add to cart
Quick View
All
,
Milk / Tea Mix
Dhaanyas Golden Milk Magic | தான்யாஸ் மசாலா பால் மிக்ஸ் (150 Gms)
Rated
0
out of 5
₹
170.00
Add to cart
Posts navigation
Previous
1
…
7
8
Remove
Dhaanyas Sukku Malli Coffee | தான்யாஸ் சுக்கு மல்லி காபி (50 Gms)
Remove
Dhaanyas Natural Cleansers | தான்யாஸ் நாச்சுரல் க்ளென்சர் (100 GMS)
Remove
Dhaanyas Mudakkathaan Idli Podi | தான்யாஸ் முடக்கத்தான் இட்லி பொடி (100 Gms)
Remove
Dhaanyas Black Kavuni Nutrition Mix | தான்யாஸ் கருப்பு கவுனி சத்து மாவு (500 Gms)
Remove
Dhaanyas Moringa Idli Podi | தான்யாஸ் முருங்கைக்கீரை இட்லி பொடி (100 Gms)
Remove
Dhaanyas Kuthiraivali Pongal Mix | தான்யாஸ் குதிரைவாலி பொங்கல் மிக்ஸ் (200 Gms)
Remove
Dhaanyas Green Tea | தான்யாஸ் கிரீன்டீ (80 Gms)
Remove
Dhaanyas Mappilai Samba Puttu Mix | தான்யாஸ் மாப்பிளை சம்பா புட்டு மிக்ஸ் (250 GMS)
Remove
Dhaanyas Golden Milk Magic | தான்யாஸ் மசாலா பால் மிக்ஸ் (50 Gms)
Remove
Dhaanyas Black Kavuni Puttu Mix | தான்யாஸ் கருப்பு கவுனி புட்டு மாவு (300 Gms)
Remove
Dhaanyas Poongar Rice Kolukattai Maavu | தான்யாஸ் பூங்கார் கொழுக்கட்டை மாவு (250 GMS)
Remove
Dhaanyas Poongar Rice Puttu Mix | தான்யாஸ் பூங்கார் அரிசி புட்டு மாவு (300 Gms)
Remove
Dhaanyas Red Rice Flakes | தான்யாஸ் சிகப்பரிசி அவல் (300 Gms)
Remove
Dhaanyas Papaya Face Pack | தான்யாஸ் பப்பாளி பேஸ் பேக் (100 GMS)
Remove
Dhaanyas Kodampuli | தான்யாஸ் கொடம்புளி (50 Gms)
Remove
Dhaanyas Masala Tea Mix | தான்யாஸ் மசாலா டீ மிக்ஸ் (50 Gms)
Remove
Dhaanyas Cow Ghee | தான்யாஸ் பசு நெய் (255 Ml)
Remove
Dhaanyas Flax Seed Rice Mix | தான்யாஸ் ஆளி விதை பருப்பு பொடி (100 Gms)
Compare
18
X
X
Cart
Dhaanyas Rock Salt Powder | தான்யாஸ் இந்து தூள் உப்பு (400 Gms)
Dhaanyas Rock Salt Powder | தான்யாஸ் இந்து தூள் உப்பு (400 Gms) quantity
-
+
₹
55.00
×
Checkout
-
₹
55.00
1