Cart
Dhaanyas Multi Millet Adai Dosa Mix | தான்யாஸ் பல தானிய அடை தோசை மிக்ஸ்(200 Gms)
50.00
×
Dhaanyas Samai Pongal Mix | தான்யாஸ் சாமை பொங்கல் மிக்ஸ் (200 Gms)
140.00
×
Dhaanyas Pirandai Idli Podi | தான்யாஸ் பிரண்டை இட்லி பொடி (100 Gms)
100.00
×
DhaanyasThinai Pongal Mix | தான்யாஸ் திணை பொங்கல் மிக்ஸ் (200 Gms)
70.00
×
Dhaanyas Groundnut Oil | தான்யாஸ் கடலை எண்ணெய் (500 Ml)
175.00
×
Dhaanyas Coconut Oil | தான்யாஸ் தேங்காய் எண்ணெய்(1000 Ml)
580.00
×
Dhaanyas Palm Crystal | தான்யாஸ் பனங்கற்கண்டு (100 Gms)
75.00
×
Dhaanyas Vellai Ellu Idli Podi | தான்யாஸ் வெள்ளை எள்ளு இட்லி பொடி(100 Gms)
50.00
×
Dhaanyas Varagu Pongal Mix | தான்யாஸ் வரகு பொங்கல் மிக்ஸ் (200 Gms)
70.00
×
Dhaanyas Kuthiraivali Pongal Mix | தான்யாஸ் குதிரைவாலி பொங்கல் மிக்ஸ் (200 Gms)
70.00
×
Dhaanyas Poongar Rice Puttu Mix | தான்யாஸ் பூங்கார் அரிசி புட்டு மாவு (300 Gms)
70.00
×
Dhaanyas Ulunthakali | தான்யாஸ் உளுந்தங்களி (500 GMS)
140.00
×