Shop

Cart
Dhaanyas Gingelly Oil | தான்யாஸ் நல்லெண்ணெய் (500 Ml)
240.00
×
DhaanyasThinai Pongal Mix | தான்யாஸ் திணை பொங்கல் மிக்ஸ் (200 Gms)
140.00
×
Dhaanyas Multi Millet Nutrition Mix | தான்யாஸ் சிறு தானிய சத்து மாவு (500 Gms)
260.00
×
Dhaanyas Beetroot Malt | தான்யாஸ் பீட்ரூட் மால்ட் (150 Gms)
130.00
×
Dhaanyas Shikakai Powder | தான்யாஸ் சிகைக்காய் பொடி (100 GMS)
165.00
×
Dhaanyas Nalangu Maavu | தான்யாஸ் நலங்கு மாவு (100 Gms)
55.00
×
Dhaanyas Poongar Rice Kolukattai Maavu | தான்யாஸ் பூங்கார் கொழுக்கட்டை மாவு (250 GMS)
50.00
×
Dhaanyas Red Rice Puttu Maavu | தான்யாஸ் சிவப்பு அரிசி புட்டு மாவு (250 GMS)
45.00
×
Dhaanyas Puthina Idli Podi | தான்யாஸ் புதினா இட்லி பொடி(100 Gms)
50.00
×
Dhaanyas Thooyamalli Kolukattai Maavu | தான்யாஸ் தூயமல்லி கொழுக்கட்டை மாவு (250 Gms)
100.00
×
Dhaanyas Kasthuri Manjal | தான்யாஸ் கஸ்தூரி மஞ்சள் (100 GMS)
55.00
×
Dhaanyas Black Kavuni Nutrition Mix | தான்யாஸ் கருப்பு கவுனி சத்து மாவு (500 Gms)
290.00
×
Dhaanyas Coconut Sugar | தான்யாஸ் தென்னை சர்க்கரை (100 Gms)
70.00
×
Dhaanyas Barnyard Millet Flour | தான்யாஸ் குதிரைவாலி மாவு (450 Gms)
95.00
×