Shop

Cart
Dhaanyas Blackgram Dal Kali | தான்யாஸ் உளுந்தங்களி (250 Gms)
140.00
×
Dhaanyas Black Kavuni Nutrition Mix | தான்யாஸ் கருப்பு கவுனி சத்து மாவு (500 Gms)
580.00
×
Dhaanyas Varagu Pongal Mix | தான்யாஸ் வரகு பொங்கல் மிக்ஸ் (200 Gms)
70.00
×
Dhaanyas Thooyamalli Kolukattai Maavu | தான்யாஸ் தூயமல்லி கொழுக்கட்டை மாவு (250 Gms)
50.00
×
Dhaanyas Pirandai Idli Podi | தான்யாஸ் பிரண்டை இட்லி பொடி (100 Gms)
50.00
×
Dhaanyas Poongar Rice Kolukattai Maavu | தான்யாஸ் பூங்கார் கொழுக்கட்டை மாவு (250 GMS)
50.00
×
Dhaanyas Papaya Face Pack | தான்யாஸ் பப்பாளி பேஸ் பேக் (100 GMS)
70.00
×
Dhaanyas Poongar Rice Nutrition Mix | தான்யாஸ் பூங்கார் அரிசி சத்து மாவு (500 Gms)
290.00
×
Dhaanyas Mappilai Samba Puttu Mix | தான்யாஸ் மாப்பிளை சம்பா புட்டு மிக்ஸ் (250 GMS)
60.00
×