Shop

Cart
Dhaanyas Poongar Rice Puttu Mix | தான்யாஸ் பூங்கார் அரிசி புட்டு மாவு (300 Gms)
210.00
×
Dhaanyas Mappilai Samba Puttu Mix | தான்யாஸ் மாப்பிளை சம்பா புட்டு மிக்ஸ் (250 GMS)
120.00
×
Dhaanyas Kolukattai Maavu | தான்யாஸ் கொழுக்கட்டை மாவு (450 Gms)
45.00
×
Dhaanyas Poongar Rice Nutrition Mix | தான்யாஸ் பூங்கார் அரிசி சத்து மாவு (500 Gms)
870.00
×
Dhaanyas Poongar Rice Kolukattai Maavu | தான்யாஸ் பூங்கார் கொழுக்கட்டை மாவு (250 GMS)
100.00
×
Dhaanyas Black Kavuni Puttu Mix | தான்யாஸ் கருப்பு கவுனி புட்டு மாவு (300 Gms)
240.00
×
Dhaanyas Varagu Pongal Mix | தான்யாஸ் வரகு பொங்கல் மிக்ஸ் (200 Gms)
140.00
×
Dhaanyas Nalangu Maavu | தான்யாஸ் நலங்கு மாவு (100 Gms)
275.00
×
Dhaanyas Thooyamalli Kolukattai Maavu | தான்யாஸ் தூயமல்லி கொழுக்கட்டை மாவு (250 Gms)
50.00
×
Dhaanyas Natural Cleansers | தான்யாஸ் நாச்சுரல் க்ளென்சர் (100 GMS)
70.00
×