Shop

Cart
Dhaanyas Blackgram Dal Kali | தான்யாஸ் உளுந்தங்களி (250 Gms)
140.00
×
Dhaanyas Black Kavuni Nutrition Mix | தான்யாஸ் கருப்பு கவுனி சத்து மாவு (500 Gms)
290.00
×
Dhaanyas Poongar Rice Puttu Mix | தான்யாஸ் பூங்கார் அரிசி புட்டு மாவு (300 Gms)
70.00
×
Dhaanyas Puthina Idli Podi | தான்யாஸ் புதினா இட்லி பொடி(100 Gms)
50.00
×
Dhaanyas Kasthuri Manjal | தான்யாஸ் கஸ்தூரி மஞ்சள் (100 GMS)
55.00
×
Dhaanyas Red Rice Puttu Maavu | தான்யாஸ் சிவப்பு அரிசி புட்டு மாவு (250 GMS)
45.00
×
Dhaanyas Natural Cleansers | தான்யாஸ் நாச்சுரல் க்ளென்சர் (100 GMS)
70.00
×
Dhaanyas Palm Crystal | தான்யாஸ் பனங்கற்கண்டு (100 Gms)
75.00
×
Dhaanyas Thooyamalli Kolukattai Maavu | தான்யாஸ் தூயமல்லி கொழுக்கட்டை மாவு (250 Gms)
100.00
×
Dhaanyas Papaya Face Pack | தான்யாஸ் பப்பாளி பேஸ் பேக் (100 GMS)
70.00
×
Dhaanyas Sukku Malli Coffee | தான்யாஸ் சுக்கு மல்லி காபி (50 Gms)
55.00
×
Dhaanyas Coconut Oil | தான்யாஸ் தேங்காய் எண்ணெய்(1000 Ml)
580.00
×
Dhaanyas Black Kavuni Puttu Mix | தான்யாஸ் கருப்பு கவுனி புட்டு மாவு (300 Gms)
120.00
×
Dhaanyas Fenugreek Kali | தான்யாஸ் வெந்தயக்களி (250 Gms)
70.00
×
DhaanyasThinai Pongal Mix | தான்யாஸ் திணை பொங்கல் மிக்ஸ் (200 Gms)
70.00
×
Dhaanyas Multi Millet Chappathi Flour | தான்யாஸ் சிறுதானிய சப்பாத்தி மாவு(400 Gms)
90.00
×