Shop

Cart
Dhaanyas Golden Milk Magic | தான்யாஸ் மசாலா பால் மிக்ஸ் (150 Gms)
340.00
×
Dhaanyas Moringa Idli Podi | தான்யாஸ் முருங்கைக்கீரை இட்லி பொடி (100 Gms)
50.00
×
Dhaanyas Bamboo Rice Chappathi Flour | தான்யாஸ் மூங்கில் அரிசி சப்பாத்தி மாவு (250 Gms)
140.00
×
Dhaanyas Shikakai Powder | தான்யாஸ் சிகைக்காய் பொடி (100 GMS)
165.00
×
Dhaanyas Sukku Malli Coffee | தான்யாஸ் சுக்கு மல்லி காபி (50 Gms)
110.00
×
Dhaanyas Multi Millet Chappathi Flour | தான்யாஸ் சிறுதானிய சப்பாத்தி மாவு(400 Gms)
180.00
×
DhaanyasThinai Pongal Mix | தான்யாஸ் திணை பொங்கல் மிக்ஸ் (200 Gms)
70.00
×
Dhaanyas Mint Face Pack | தான்யாஸ் புதினா பேஸ் பேக் (100 Gms)
70.00
×
Dhaanyas Multi Millet Adai Dosa Mix | தான்யாஸ் பல தானிய அடை தோசை மிக்ஸ்(200 Gms)
50.00
×
Dhaanyas Kolukattai Maavu | தான்யாஸ் கொழுக்கட்டை மாவு (450 Gms)
90.00
×
Dhaanyas Keppai Flour | தான்யாஸ் கேப்பை மாவு (450 Gms)
45.00
×
Dhaanyas Poongar Rice Nutrition Mix | தான்யாஸ் பூங்கார் அரிசி சத்து மாவு (500 Gms)
290.00
×
Dhaanyas Poongar Rice Kolukattai Maavu | தான்யாஸ் பூங்கார் கொழுக்கட்டை மாவு (250 GMS)
50.00
×
Dhaanyas Gingelly Oil | தான்யாஸ் நல்லெண்ணெய் (1000 Ml)
470.00
×
Dhaanyas Nalangu Maavu | தான்யாஸ் நலங்கு மாவு (100 Gms)
55.00
×
Dhaanyas Puthina Idli Podi | தான்யாஸ் புதினா இட்லி பொடி(100 Gms)
50.00
×