Shop

Cart
DhaanyasThinai Pongal Mix | தான்யாஸ் திணை பொங்கல் மிக்ஸ் (200 Gms)
140.00
×
Dhaanyas Nalangu Maavu | தான்யாஸ் நலங்கு மாவு (100 Gms)
330.00
×
Dhaanyas Black Kavuni Puttu Mix | தான்யாஸ் கருப்பு கவுனி புட்டு மாவு (300 Gms)
120.00
×
Dhaanyas Samai Pongal Mix | தான்யாஸ் சாமை பொங்கல் மிக்ஸ் (200 Gms)
70.00
×
Dhaanyas Multi Millet Nutrition Mix | தான்யாஸ் சிறு தானிய சத்து மாவு (500 Gms)
1,040.00
×
Dhaanyas Poongar Rice Kolukattai Maavu | தான்யாஸ் பூங்கார் கொழுக்கட்டை மாவு (250 GMS)
100.00
×
Dhaanyas Thooyamalli Kolukattai Maavu | தான்யாஸ் தூயமல்லி கொழுக்கட்டை மாவு (250 Gms)
100.00
×
Dhaanyas Poongar Rice Puttu Mix | தான்யாஸ் பூங்கார் அரிசி புட்டு மாவு (300 Gms)
70.00
×
Dhaanyas Groundnut Oil | தான்யாஸ் கடலை எண்ணெய் (500 Ml)
350.00
×
Dhaanyas Paruppu Podi | தான்யாஸ் பருப்பு பொடி (100 Gms)
50.00
×
Dhaanyas Flax Seed | தான்யாஸ் ஆளி விதை (100 Gms)
40.00
×
Dhaanyas Pirandai Idli Podi | தான்யாஸ் பிரண்டை இட்லி பொடி (100 Gms)
50.00
×
Dhaanyas Keppai Flour | தான்யாஸ் கேப்பை மாவு (450 Gms)
45.00
×
Dhaanyas Papaya Face Pack | தான்யாஸ் பப்பாளி பேஸ் பேக் (100 GMS)
70.00
×
Dhaanyas Barnyard Millet Flour | தான்யாஸ் குதிரைவாலி மாவு (450 Gms)
190.00
×
Dhaanyas Puthina Idli Podi | தான்யாஸ் புதினா இட்லி பொடி(100 Gms)
50.00
×
Dhaanyas Kuthiraivali Pongal Mix | தான்யாஸ் குதிரைவாலி பொங்கல் மிக்ஸ் (200 Gms)
70.00
×
Dhaanyas Natural Cleansers | தான்யாஸ் நாச்சுரல் க்ளென்சர் (100 GMS)
70.00
×
Dhaanyas Red Rice Puttu Maavu | தான்யாஸ் சிவப்பு அரிசி புட்டு மாவு (250 GMS)
45.00
×
Dhaanyas Multi Millet Chappathi Flour | தான்யாஸ் சிறுதானிய சப்பாத்தி மாவு(400 Gms)
90.00
×