Shop

Cart
Dhaanyas Black Kavuni Puttu Mix | தான்யாஸ் கருப்பு கவுனி புட்டு மாவு (300 Gms)
600.00
×
Dhaanyas Karuveppilai Idly Podi | தான்யாஸ் கருவேப்பிலை இட்லி பொடி (100 Gms)
50.00
×
Dhaanyas Vellai Ellu Idli Podi | தான்யாஸ் வெள்ளை எள்ளு இட்லி பொடி(100 Gms)
50.00
×
Dhaanyas Kuthiraivali Pongal Mix | தான்யாஸ் குதிரைவாலி பொங்கல் மிக்ஸ் (200 Gms)
140.00
×
Dhaanyas Puthina Idli Podi | தான்யாஸ் புதினா இட்லி பொடி(100 Gms)
50.00
×
Dhaanyas Poongar Rice Kolukattai Maavu | தான்யாஸ் பூங்கார் கொழுக்கட்டை மாவு (250 GMS)
50.00
×
Dhaanyas Pirandai Idli Podi | தான்யாஸ் பிரண்டை இட்லி பொடி (100 Gms)
50.00
×
Dhaanyas Poongar Rice Nutrition Mix | தான்யாஸ் பூங்கார் அரிசி சத்து மாவு (500 Gms)
290.00
×
Dhaanyas Blackgram Dal Kali | தான்யாஸ் உளுந்தங்களி (250 Gms)
70.00
×