Shop

Cart
Dhaanyas Karuveppilai Idly Podi | தான்யாஸ் கருவேப்பிலை இட்லி பொடி (100 Gms)
100.00
×
Dhaanyas Nalangu Maavu | தான்யாஸ் நலங்கு மாவு (100 Gms)
110.00
×
Dhaanyas Kodo Millet Balloon Vine Dosa Mix | தான்யாஸ் வரகு முடக்கத்தான் தோசை மிக்ஸ் (200 Gms)
50.00
×
Dhaanyas Mappilai Samba Puttu Mix | தான்யாஸ் மாப்பிளை சம்பா புட்டு மிக்ஸ் (250 GMS)
60.00
×
Dhaanyas Vellai Ellu Idli Podi | தான்யாஸ் வெள்ளை எள்ளு இட்லி பொடி(100 Gms)
50.00
×
Dhaanyas Kasthuri Manjal | தான்யாஸ் கஸ்தூரி மஞ்சள் (100 GMS)
55.00
×
Dhaanyas Kaara Idli Podi | தான்யாஸ் கார இட்லி பொடி (100 Gms)
50.00
×