Cart

Remove item Thumbnail image Product Price Quantity Subtotal
× DhaanyasThinai Pongal Mix | தான்யாஸ் திணை பொங்கல் மிக்ஸ் (200 Gms) 70.00
70.00
× Dhaanyas Mappilai Samba Puttu Mix | தான்யாஸ் மாப்பிளை சம்பா புட்டு மிக்ஸ் (250 GMS) 60.00
60.00
× Dhaanyas Shikakai Powder | தான்யாஸ் சிகைக்காய் பொடி (100 GMS) 55.00
55.00
× Dhaanyas Kasthuri Manjal | தான்யாஸ் கஸ்தூரி மஞ்சள் (100 GMS) 55.00
55.00
× Dhaanyas Poongar Rice Puttu Mix | தான்யாஸ் பூங்கார் அரிசி புட்டு மாவு (300 Gms) 70.00
70.00
× Dhaanyas Karuveppilai Idly Podi | தான்யாஸ் கருவேப்பிலை இட்லி பொடி (100 Gms) 50.00
50.00
× Dhaanyas Puthina Idli Podi | தான்யாஸ் புதினா இட்லி பொடி(100 Gms) 50.00
50.00

Cart totals

Subtotal 410.00
Shipping

Shipping to Tamil Nadu.

Change address
Total 460.00
Cart
DhaanyasThinai Pongal Mix | தான்யாஸ் திணை பொங்கல் மிக்ஸ் (200 Gms)
70.00
×
Dhaanyas Mappilai Samba Puttu Mix | தான்யாஸ் மாப்பிளை சம்பா புட்டு மிக்ஸ் (250 GMS)
60.00
×
Dhaanyas Shikakai Powder | தான்யாஸ் சிகைக்காய் பொடி (100 GMS)
55.00
×
Dhaanyas Kasthuri Manjal | தான்யாஸ் கஸ்தூரி மஞ்சள் (100 GMS)
55.00
×
Dhaanyas Poongar Rice Puttu Mix | தான்யாஸ் பூங்கார் அரிசி புட்டு மாவு (300 Gms)
70.00
×
Dhaanyas Karuveppilai Idly Podi | தான்யாஸ் கருவேப்பிலை இட்லி பொடி (100 Gms)
50.00
×
Dhaanyas Puthina Idli Podi | தான்யாஸ் புதினா இட்லி பொடி(100 Gms)
50.00
×