Cart

Remove item Thumbnail image Product Price Quantity Subtotal
× Dhaanyas Black Kavuni Nutrition Mix | தான்யாஸ் கருப்பு கவுனி சத்து மாவு (500 Gms) 290.00
290.00
× Dhaanyas Barnyard Millet Moringa Dosa Mix | தான்யாஸ் குதிரைவாலி முருங்கை தோசை மிக்ஸ் (200 Gms) 50.00
50.00
× Dhaanyas Mappilai Samba Puttu Mix | தான்யாஸ் மாப்பிளை சம்பா புட்டு மிக்ஸ் (250 GMS) 60.00
60.00
× Dhaanyas Kasthuri Manjal | தான்யாஸ் கஸ்தூரி மஞ்சள் (100 GMS) 55.00
55.00
× Dhaanyas Nalangu Maavu | தான்யாஸ் நலங்கு மாவு (100 Gms) 55.00
55.00
× Dhaanyas Poongar Rice Puttu Mix | தான்யாஸ் பூங்கார் அரிசி புட்டு மாவு (300 Gms) 70.00
70.00
× Dhaanyas Karuppu Kavuni Kanji Mix | தான்யாஸ் கருப்பு கவுனி கஞ்சி மிக்ஸ் (250 Gms) 160.00
160.00
× Dhaanyas Black Kavuni Puttu Mix | தான்யாஸ் கருப்பு கவுனி புட்டு மாவு (300 Gms) 120.00
120.00
× Dhaanyas Shikakai Powder | தான்யாஸ் சிகைக்காய் பொடி (100 GMS) 55.00
55.00
× Dhaanyas Multi Grain Nutrition Mix | தான்யாஸ் நவதானிய சத்து மாவு 195.00
195.00
× Dhaanyas Multi Millet Nutrition Mix | தான்யாஸ் சிறு தானிய சத்து மாவு (500 Gms) 260.00
260.00

Cart totals

Subtotal 1,370.00
Shipping

Shipping to Tamil Nadu.

Change address
Total 1,470.00
Cart
Dhaanyas Black Kavuni Nutrition Mix | தான்யாஸ் கருப்பு கவுனி சத்து மாவு (500 Gms)
290.00
×
Dhaanyas Barnyard Millet Moringa Dosa Mix | தான்யாஸ் குதிரைவாலி முருங்கை தோசை மிக்ஸ் (200 Gms)
50.00
×
Dhaanyas Mappilai Samba Puttu Mix | தான்யாஸ் மாப்பிளை சம்பா புட்டு மிக்ஸ் (250 GMS)
60.00
×
Dhaanyas Kasthuri Manjal | தான்யாஸ் கஸ்தூரி மஞ்சள் (100 GMS)
55.00
×
Dhaanyas Nalangu Maavu | தான்யாஸ் நலங்கு மாவு (100 Gms)
55.00
×
Dhaanyas Poongar Rice Puttu Mix | தான்யாஸ் பூங்கார் அரிசி புட்டு மாவு (300 Gms)
70.00
×
Dhaanyas Karuppu Kavuni Kanji Mix | தான்யாஸ் கருப்பு கவுனி கஞ்சி மிக்ஸ் (250 Gms)
160.00
×
Dhaanyas Black Kavuni Puttu Mix | தான்யாஸ் கருப்பு கவுனி புட்டு மாவு (300 Gms)
120.00
×
Dhaanyas Shikakai Powder | தான்யாஸ் சிகைக்காய் பொடி (100 GMS)
55.00
×
Dhaanyas Multi Grain Nutrition Mix | தான்யாஸ் நவதானிய சத்து மாவு
195.00
×
Dhaanyas Multi Millet Nutrition Mix | தான்யாஸ் சிறு தானிய சத்து மாவு (500 Gms)
260.00
×