Shop

Cart
Dhaanyas Black Kavuni Puttu Mix | தான்யாஸ் கருப்பு கவுனி புட்டு மாவு (300 Gms)
600.00
×
Dhaanyas Shikakai Powder | தான்யாஸ் சிகைக்காய் பொடி (100 GMS)
110.00
×
Dhaanyas Poongar Rice Kolukattai Maavu | தான்யாஸ் பூங்கார் கொழுக்கட்டை மாவு (250 GMS)
100.00
×
DhaanyasThinai Pongal Mix | தான்யாஸ் திணை பொங்கல் மிக்ஸ் (200 Gms)
140.00
×
Dhaanyas Varagu Pongal Mix | தான்யாஸ் வரகு பொங்கல் மிக்ஸ் (200 Gms)
420.00
×
Dhaanyas Pirandai Idli Podi | தான்யாஸ் பிரண்டை இட்லி பொடி (100 Gms)
200.00
×
Dhaanyas Kuthiraivali Pongal Mix | தான்யாஸ் குதிரைவாலி பொங்கல் மிக்ஸ் (200 Gms)
210.00
×
Dhaanyas Nalangu Maavu | தான்யாஸ் நலங்கு மாவு (100 Gms)
110.00
×
Dhaanyas Kasthuri Manjal | தான்யாஸ் கஸ்தூரி மஞ்சள் (100 GMS)
55.00
×
Dhaanyas Papaya Face Pack | தான்யாஸ் பப்பாளி பேஸ் பேக் (100 GMS)
70.00
×
Dhaanyas Karuveppilai Idly Podi | தான்யாஸ் கருவேப்பிலை இட்லி பொடி (100 Gms)
50.00
×