Shop

Cart
Dhaanyas Varagu Pongal Mix | தான்யாஸ் வரகு பொங்கல் மிக்ஸ் (200 Gms)
70.00
×
Dhaanyas Papaya Face Pack | தான்யாஸ் பப்பாளி பேஸ் பேக் (100 GMS)
140.00
×
Dhaanyas Blackgram Dal Kali | தான்யாஸ் உளுந்தங்களி (250 Gms)
70.00
×
Dhaanyas Mappilai Samba Puttu Mix | தான்யாஸ் மாப்பிளை சம்பா புட்டு மிக்ஸ் (250 GMS)
120.00
×
Dhaanyas Pirandai Idli Podi | தான்யாஸ் பிரண்டை இட்லி பொடி (100 Gms)
100.00
×
Dhaanyas Kuthiraivali Pongal Mix | தான்யாஸ் குதிரைவாலி பொங்கல் மிக்ஸ் (200 Gms)
140.00
×
DhaanyasThinai Pongal Mix | தான்யாஸ் திணை பொங்கல் மிக்ஸ் (200 Gms)
70.00
×
Dhaanyas Kolukattai Maavu | தான்யாஸ் கொழுக்கட்டை மாவு (450 Gms)
45.00
×
Dhaanyas Poongar Rice Kolukattai Maavu | தான்யாஸ் பூங்கார் கொழுக்கட்டை மாவு (250 GMS)
50.00
×