Shop

Cart
Dhaanyas Red Rice Puttu Maavu | தான்யாஸ் சிவப்பு அரிசி புட்டு மாவு (250 GMS)
45.00
×
Dhaanyas Nalangu Maavu | தான்யாஸ் நலங்கு மாவு (100 Gms)
110.00
×
Dhaanyas Vellai Ellu Idli Podi | தான்யாஸ் வெள்ளை எள்ளு இட்லி பொடி(100 Gms)
150.00
×
PlaceholderDhaanyas Thuyamalli Kolukattai Maavu | தான்யாஸ் தூயமல்லி கொழுக்கட்டை மாவு (250 Gms)
100.00
×
Dhaanyas Black Kavuni Nutrition Mix | தான்யாஸ் கருப்பு கவுனி சத்து மாவு (500 Gms)
290.00
×
Dhaanyas Maapillai Samba Kanji Mix | தான்யாஸ் மாப்பிள்ளை சம்பா கஞ்சி மிக்ஸ் (250 Gms)
99.00
×
Dhaanyas Poongar Rice Puttu Mix | தான்யாஸ் பூங்கார் அரிசி புட்டு மாவு (300 Gms)
70.00
×
Dhaanyas Poongar Rice Nutrition Mix | தான்யாஸ் பூங்கார் அரிசி சத்து மாவு (500 Gms)
290.00
×
Dhaanyas Samai Pongal Mix | தான்யாஸ் சாமை பொங்கல் மிக்ஸ் (200 Gms)
70.00
×
Dhaanyas Blackgram Dal Kali | தான்யாஸ் உளுந்தங்களி (250 Gms)
240.00
×
Dhaanyas Varagu Pongal Mix | தான்யாஸ் வரகு பொங்கல் மிக்ஸ் (200 Gms)
70.00
×